Tuesday, 27/10/2020 - 18:50|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS PRÓ

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2017-2018

TRƯỜNG THCS PRÓ

Bỗng nhận ra hương ổi

Phả vào trong gió se

Sương chùng chình qua ngõ

Hình như thu đã về…

    Thu về, Pró cũng hanh hao trong ánh nắng vàng nhạt, cái nắng nhè nhẹ đang len lỏi vào ngôi trường cấp II nằm trong xã với đa số đồng bào dân tộc này. Trường THCS Pró nhìn từ xa trông thật xinh xắn nhưng không kém phần trang nghiêm bên cạnh những ngọn núi xa mờ sương, cùng với âm thanh róc rách vui tai của những con suối hiền hòa đang miệt mài chảy... Những ngày hạ sôi động đã qua đi, không khí mát mẻ của mùa thu về báo hiệu một năm học mới đã đến. Những ngày này trên khắp mọi miền của Tổ quốc, các cấp chính quyền, các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo cùng các em học sinh đều nô nức chuẩn bị cho năm học mới, năm học 2017 – 2018.

22686895_1982087742069911_826315822_n.jpg

    Ngày khai trường càng đến gần thì không khí chuẩn bị càng khẩn trương hối hả. Những điệu múa, tiếng trống chào mừng của các em học sinh đã vang động khắp làng xã khiến không chỉ các thầy cô giáo, học sinh xúc động, háo hức đón chào năm học mới mà ngay cả các bậc phụ huynh và toàn thể nhân dân đều cảm nhận năm học 2017 – 2018 đang bắt đầu. Trong nhà trường, các em học sinh cũng như các thầy cô giáo đều gấp rút hoàn tất công tác chuẩn bị cho năm học mới.

    Buổi lễ diễn ra thật nghiêm túc và ý nghĩa. 

KHAI GIANG3.jpg

    Pró tuy là xã đa số là đồng bào dân tộc Tây nguyên với nhiều khó khăn, thiếu thốn nhưng các thầy cô giáo cùng các em học sinh trong các nhà trường đã ra sức phấn đấu dạy tốt - học tốt, vì vậy đã đạt nhiều thành tích đáng ghi nhận, luôn được Đảng, chính quyền và nhân dân đánh giá cao. Trong năm học 2016 – 2017, thầy và trò nhà trường đều hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu năm học. Việc thực hiện nề nếp đạo đức của học sinh được duy trì thường xuyên, có hiệu quả. Không có học sinh bị kỉ luật, không có học sinh vi phạm pháp luật. Học sinh ngày càng có ý thức tu dưỡng đạo đức, chuyên cần trong học tập.

    Đặc biệt trong năm học 2016 – 2017, nhờ sự quan tâm của các cấp lãnh đạo từ Huyện đến Xã và các mạnh thường quân, nhà trường đã vận động được các phần thưởng, học bổng giúp đỡ các em học sinh nghèo hiếu học, nhà trường đã tập trung tu sửa lại phòng học, cơ sở vật chất được cải thiện một cách đáng kể.

KHAI GIANG 2.jpg

    Những thành tựu ấy là nền tảng vững chắc để thầy trò nhà trường giành những thành tựu xuất sắc hơn nữa trong năm học này và từng bước đạt danh hiệu trường chuẩn quốc gia. Hy vọng rằng những công trình mới, những niềm vui, niềm hy vọng mới sẽ tiếp thêm sức mạnh và quyết tâm giúp thầy trò trường THCS Pró hoàn thành xuất sắc kế hoạch, nhiệm vụ năm học mới, năm học 2017-2018.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 4
Tháng 10 : 159
Năm 2020 : 4.083